[ หน้ากระทู้ ] | [ ตั้งกระทู้ ] | [ ลงทะเบียน| [ แก้ไขข้อมูล ]  | [ หน้าโฮมเพจ ]
       

ขอเชิญพนักงานครูแสดงพลัง
     
 

เรื่อง นัดรวมพล ติดตามการบรรจุเป็นข้าราชการตำแหน่งครูผู้ช่วย
ถึงพี่น้องพนักงานราชการและครูอัตราจ้างทุกเขตพื้นที่การศึกษาทั่วประเทศทุกคน (ที่เป็นพนักงานราชการและครูอัตราจ้าง)ในวันที่ 2 เมษายน 2557 ที่จะถึงนี้ขอให้พี่น้องทุกคนรวมแรงรวมใจกันออกมาเรียกร้องเรื่องติดตามการบรรจุเป็นข้าราชการตำแหน่งครูผู้ช่วย รายละเอียดมีดังนี้ ตามที่คณะแกนนำได้เข้าร่วมประชุมและได้ทำหนังสือขอความช่วยเหลือและหลักเกณฑ์ที่เรากำหนดและยื่นไปนั้นบัดนี้ เรื่องเราได้รับการพิจารณาแล้วแต่ กคศ.ไม่อนุมัติดำเนินการช่วยเหลือพวกเราตามที่พวกเรา เสนอขอไปนั้น แกนนำได้ทำหนังสือขอไม่ให้มีการสอบแต่จะเป็นการคัดเลือกและทำผลงานส่งนั้น เกณฑ์ใหม่ออกมาแล้วครับพี่น้องคงเห็นแล้วเหมือนเดินไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนก็ตรงเขตพื้นที่จัดการดำเนินการการออกข้อสอบและคัดเลือกเองก็แค่นั้นและไม่มีการขึ้นบัญชี ///// พี่น้องครับถ้าพี่น้องทุกคนอยากจะมีความมั่นคงในวิชาชีพครูซึ่งเป็นวิชาชีพที่เรารักและศรัทธาพี่น้องต้องช่วยกันออกมา ออกมา ออกมา ขับเคลื่อนเหมือนกลุ่มพยาบาลที่เขาร่วมแรงร่วมใจกันบัดนี้เขาได้รับการบรรจุไปแล้ว แล้วพวกเราละได้บรรจุกันไหมครับถ้าพี่น้องไม่อยากมีอาชีพที่มีความมั่นคงและไม่อยากถูกข้าราชการประจำกั้นแกล้งอยู่แบบไม่มีศักดิ์ศรีก็ตามใจถ้าพี่น้องทุกคนต้องการบรรจุเป็นข้าราชการเต็มตัวเราต้องออกมาช่วยกันขับเคลื่อนครั้งใหญ่และพร้อมใจกันทุกคน นัดกันรวมกันทั่วประเทศได้แล้วครับถ้าเขตพื้นที่การศึกษาไหนที่มีครูอัตราจ้างและพนักงานราชการได้โปรดขอความร่วมมือกันสักครั้งผมเชื่อว่าถ้าพวกเราพร้อมใจกันทุกอย่างสำเร็จแน่นอนครับพี่น้องนัดเจอกันในวันที่ 2เมษายน 2557 ที่จะถึงนี้ สุดท้ายนี้ผมหวังว่าจะได้รับความร่วมแรงผนึกกำลังอออกมาขับเคลื่อนในครั้งนี้กันทุกคนครับ พี่น้องครับพี่น้องทุกคนคงอยากจะมีอานาคตและความมั่นคงในวิชาชีพครูที่เรารักและศรัทธา กันทุคนพี่น้องครับพี่น้องต้องออกมาจริงๆๆออกมาทุคนเพื่อผลประของเราทุกคนไม่ใช้ของคนใดคนหนึ่ง ออกมาครับ ออกมากันทุกๆๆๆๆๆคนนะครับ สถานที่จะนัดหมายกันอีกทีจะขอปรึกคณะแกนนำก่อนครับ และพี่น้องที่ยังไม่ได้รวมกลุ่มกันทุกเขตพื้นที่ถ้าเห็นบทความนี้นัดรวมตัวกันได้แล้วครับเตรียมตัวกันให้พร้อมทุกๆคนเจอกันที่กรุงเทพ และจะแจ้งสถานที่รวมพลอีกครั้งหนึ่งครับ ( หมายเหตุใครมีข้อเสนอแนะความคิดเห็นดีๆ โปรดแจ้งบทความได้นะครับเพื่อจะเป็นแนวทางในการขับเคลื่อนในครั้งนี้ ร่วมด้วยช่วยกันครับพี่น้องที่รักทั้งหลาย)

โพสต์โดย พล : [26 ก.พ. 2557 เวลา 21:43 น.]
อ่าน [706] ไอพี : 118.172.198.13

 
     
      By : ร่วมใจพนักงาน      (101.51.44.*)  2/03/2014 05:04 AM  
 
 
 
  ความคิดเห็นที่: 2  
     
  ประกาศ!เพิ่มเติมสำหรับ ผู้ประสานของจังหวัด แม่ฮ่องสอนสพป.มส.1 คุณนราวิชญ์ รร.บ้านน้ำฮูปาย แม่ฮ่องสอน เบอร์ 093-2965975 ต้องขอขอบพระคุณ คุณ นราวิชญ์ ที่เป็นผู้ร่วมประสานงานกับทีมงานทางเรานะครับ
สำหรับสำนักเขตพื้นที่การศึกษาอื่นๆ ฝากบอกรายชื่อเบอร์โทรผู้สานงานกับคณะแกนนำของเราได้เลยนะครับเพื่อจะได้เป็นแนวทางเดียวกันครับด่วนเลยนะครับ (ด่วน!นะครับ สำหรับสำนักเขตพื้นที่การศึกษาอื่นๆ แจ้งผู้ประสานงานด้วยครับขอบคุณครับ)
ประกาศ! ผู้ประสานงานเพิ่มเติมนะครับ คุณรุ่งโรจน์ สายเกิด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา สพป.เชียงใหม่เขต.1 เบอร์โทรติดต่อ 083-5770958 สำหรับ สพป.เชียงใหม่เขต 1. ติดต่อสอบถามลายเอียดได้ที่ผู้ประสานงานตามที่แจ้งได้เลยนะครับ ขอขอบพระคุณอีกท่านหนึ่งที่เป็นผู้ร่วมประสานงานอีกคนครับขอบคุณมากๆครับ เขตพื้นการศึกษาอื่นๆร่วมแจ้งเขามาด้วยนะครับขอความกรุณาแจ้งด้วยนะครับขอบคุณครับ
ขอนแก่นเขต 2 เบอร์ติดต่อ 087-9152571 เราจะไปด้วยกันครับพี่น้อง
ศรีสะเกษอย่านิ่งดูดายขอพลังเถิดพยาบาลได้เพราะไปมาก๒-๓พันคน ที่ผ่านๆมาพนักงานไปแค่๒๐๐คนไม่มีผลไม่เป็นข่าว ท่านจะรอให้ใครช่วยถ้าท่านไม่ช่วยตัวเองก่อน อกคศ.ต้องการสอบเพราะมีช่องเอื้อให้ได้ประโยชน์ ทุจริตว๑๒ที่ผ่านมาเป็นสิ่งพิสูจน์ รวมพลังให้จงได้ทั้ง ๔ เขตคิดเสียว่าปิดเทอมนี้เราไปหาความมั่นคงให้ตนเองและปูทางไว้ให้น้องๆด้วย ภาคใต้ได้สิทธิพิเศษปรับให้ได้ภาคอื่นๆก็ควรได้สิทธิ๒๕%ทยอยให้อายุงานมาก๑๐ปีขึ้นประสบการณ์มีผ่านประเมินก็ควรให้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพลังคนศรีเกษ๑-๔ต้อง๔คันรถ
 
     
    By: ขอพลัง      (101.51.44.*) 2/03/2014 05:33 AM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 3  
     
  ได้เลยค่ะยินดีร่วมมือด้วยค่ะสู้  
     
    By: สู้ๆค่ะ      (49.230.186.*) 2/03/2014 10:47 AM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 4  
     
  086-1046560 ผมเป็นครูอัตราจ้างที่โรงเรียนจ้างมาแล้ว 4 ปีกว่า ผมพอจะมีเพื่อน งานนี้ผมร่วมด้วย  
     
    By: ผม      (110.77.240.*) 3/03/2014 02:03 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 5  
     
  ที่ผ่านมาเสียงพนักงานราชการไม่ดังพอ เรื่องไม่ถูกหยิบยกมาเป็นประเด็น อกคศ.ต่างไม่อยากปรับให้เพราะผลประโยชน์ กคศ.ไม่มีอำนาจที่จะดันเรื่องเข้าเพื่อพิจารณาเลย จึงมิใช่เรื่องง่ายๆ แต่ถ้าพลังพนักงานทั่วประเทศแสดงพลังสัก๑๐๐๐๐คนย่อมเป็นข่าวทางรมต.ศธ.คงให้ความสำคัญ ท่านอย่าคิดว่าใครจะช่วยท่านจะรอไม่ได้เพราะต้องผ่าน กคศ.และต้องแก้ กม.ผ่านมติครม.ถามว่า รบ.นี้ช่วยได้ แล้วติดที่ไหนติดที่ต้นสังกัดเราไม่ชงเรื่องขึ้นไป ท่านอภิชาติ ดูแลเราแต่ท่านไม่สนใจเราทั้งนี้ ๒๐๐กว่าๆที่แสดงพลังท่านบอกว่าช่วยไม่ได้จริงๆ ถ้าจะสู้ต้องมีคนที่ตัดผลประโยชน์ ก็รอดูว่า นโยบายพรรคครูไทยว่าที่ สส.ใหม่จะสานฝันให้พนักงานและครูอัตราจ้างได้หรือไม่โดยเราเทใจให้เต็มๆกับพรรคครูไทย ขอท่านจงช่วยกันประชาสัมพันธ์ปากต่อปากบอกต่อและออกมาร่วมอย่าคิดว่าส้มหล่นใส่ไม่มีแน่นอนชาตินี้ ขอแสดงพลังเถิดก่อนที่ตำแหน่งที่มีจะเทไปทางใต้ แล้วเขาก็ย้ายมาแทนคนบ้านเราแทนหรือคุณจะรอวันนั้นอาจเป็นวันที่เขาบีบคุณออกอย่างไม่มีเงื่อนไขไม่ผิด กม.ใดๆเหตุเพราะภาระงานคุณหมดแล้ว ครูเกินเกณฑ์ครูล้นถามว่าคุณก็หมดความหมาย ดังนั้นขอจงสู้เถิดแสดงพลังกันมากๆนะ  
     
    By: พลังมด      (101.51.59.*) 3/03/2014 06:02 PM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 6  
     
  คงยากดูๆพนักงานไม่มีพลังเพราะถ้ามีพลังไปไกลแล้วสุ้น้องๆธุรการมาใหม่สามปีไฟแรงแซงโค้งจริงๆ โดยเฉพาะพวกพนก.แก่ๆรุ่นแรกๆสอนมา๑๔-๑๕ปี อยากได้แต่ไม่เคยทำอะไรไม่มีอุดมการณ์ แนวโน้มครูเกินครูล้มหมดสัญญาถูกเชิญออกตามกม. ศักยภาพอ่อนจริงๆแถมตกงานตอนแก่ภาระลูกหลานอนาถใจแทน  
     
    By: มุมมอง      (101.51.249.*) 5/03/2014 01:12 AM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 7  
     
  ๑.นักเรียนลดทุกปี
๒.เปิดสอบทุกปี ทั้ง ศธ. มท.(เด็ก นร.+งบ เยอะ)
๓.ครูชายขอบขาด ครูในเมืองล้นเกิน (รับย้ายต่างสังกัด)
๔.เด็กจบใหม่สายครูมีทุกพันธุ์
๕.ว๑๒ ๒๕%ทุจริต ๓๔๔+๑๐๙ เรียกกลับเข้าสอน(ดำเป็นขาว) DSI+ดร.ชอบ หงายเงิบ
พื้นที่ที่ให้ยืนหายใจลดลงทุกปีๆ(อายุนับถอยหลังไม่กี่ปีก็๖๐)กู้ ชพค.มาแต่งเมียและได้กระท่อม๑หลัง ครูล้นเกินไม่มีที่ยืนคงปีนต้นมะม่วงข้างบ้านแน่
 
     
    By: จริง      (101.51.248.*) 7/03/2014 03:38 AM
 

 
  ความคิดเห็นที่: 8  
     
  ครูศูนย์์์์์เด็ก ฯ อบต. อปท. อปจ. สังกัด มท. บรรจุให้หมด  
     
    By: มท.      (101.51.250.*) 12/03/2014 01:41 AM
 


     
 
       
ชื่อ ::
  *
  รหัส ::   (เฉพาะสมาชิก)
 
อีเมล์ ::
  (สมาชิกไม่ต้องกรอก)
     
Insert Bold text Insert Italicized text Insert Underlined text Insert Centered text Insert a Hyperlink Insert Email Hyerplink Insert an Image Insert Code Formatted text Insert Quoted text
 
รายละเอียด ::
  *
  ใส่รูปแสดงอาการ ::   Confused Idea Smile Wink Coool Love It Cry Devil Kiss Yum Big Grin Smiley Razz Brow
Blue Smile Ek Frusty Eek Weird Look Bawling Angry Fire Red Face Eplus Uh Oh Crying Sinister Tongue Roll Eyes
 
รูปประกอบ ::
  ไม่เกิน 50 Kb
       
     
 
     
 
 Search Word:
Support by SISAKETCONNECT
This programe support PHP 4, MySQL Developer by NOKESTUDIO In Thailand
NINEBOARD Vol 3.0 Copyright © 2001-2002 NINETO SOLUTION All Rights Reserved.