[ หน้ากระทู้ ] | [ ตั้งกระทู้ ] | [ ลงทะเบียน| [ แก้ไขข้อมูล ]  | [ หน้าโฮมเพจ ]
       

ผู้เดือนร้อน
     
 

เรียนท่านทวีศักดิ์คะ
ดิฉันอยากสอบถามเรื่องสัญญาจ้างครู วิทย์-คณิต ที่ทางสพฐ.บอกว่าจะให้ทำสัญญาจ้างที่ รร.เดิมในเดือนตุลาคม-สิ้นเดือนพฤศจิกายน(2เดือน)*เพราะมีผลกับการสอบครูผู้ช่วยในรอบนี้เนื่องจากในระเบียบการสมัคร ผู้ที่สามารถสมัครได้ ต้องอยู่รร.ใด รร.หนึ่งให้ครบ 3ปี#ดิฉันได้มีการโทรสอบถามไปที่สวก.ได้ให้คำตอบว่า ให้ลูกจ้างต้องทำงานต่อในรร.เดิมจนถึง30พ.ย.2558แล้วให้ไปรายงานตัวในรร.ใหม่ในวันที่1 ธ.ค.2558พร้อมทำสัญญาใหม่#ดิฉันจึงอยากเรียนถามเขตว่าจะดำเนินการกับพวกเราอย่างไร เพราะว่าเรื่องนี้มีผลกระทบกับลูกจ้างที่สอน ครบ 3 ปี โดยตรงจะเสียโอกาสในการสอบ อยากขอให้ให้รีบดำเนินการและหาข้อยุติให้ด้วยคะ เพราเรียนท่านทวีศักดิ์คะ
ดิฉันอยากสอบถามเรื่องสัญญาจ้างครู วิทย์-คณิต ที่ทางสพฐ.บอกว่าจะให้ทำสัญญาจ้างที่ รร.เดิมในเดือนตุลาคม-สิ้นเดือนพฤศจิกายน(2เดือน)*เพราะมีผลกับการสอบครูผู้ช่วยในรอบนี้เนื่องจากในระเบียบการสมัคร ผู้ที่สามารถสมัครได้ ต้องอยู่รร.ใด รร.หนึ่งให้ครบ 3ปี#ดิฉันได้มีการโทรสอบถามไปที่สวก.ได้ให้คำตอบว่า ให้ลูกจ้างต้องทำงานต่อในรร.เดิมจนถึง30พ.ย.2558แล้วให้ไปรายงานตัวในรร.ใหม่ในวันที่1 ธ.ค.2558พร้อมทำสัญญาใหม่#ดิฉันจึงอยากเรียนถามเขตว่าจะดำเนินการกับพวกเราอย่างไร เพราะว่าเรื่องนี้มีผลกระทบกับลูกจ้างที่สอน ครบ 3 ปี โดยตรงจะเสียโอกาสในการสอบ อยากขอให้ให้รีบดำเนินการและหาข้อยุติให้ด้วยคะ เพราะเหลือเวลาสมัครสอบอีกไม่กี่วันคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ เพราะเหลือเวลาสมัครสอบอีกไม่กี่วันคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 
     
      By : วิทย์-คณิต      (49.229.36.*)  2/11/2015 02:18 PM  
 
 
 
  ความคิดเห็นที่: 1  
     
  อยู่ใดก็ได้ ขอให้นับรวมแล้วครบ 3 ปี มีสิทธิ์สอบ(ถ้าเป็นเรียนของรัฐ)  
     
    By: ครูวิกฤต      (223.205.245.*) 2/11/2015 06:44 PM
 


     
 
       
ชื่อ ::
  *
  รหัส ::   (เฉพาะสมาชิก)
 
อีเมล์ ::
  (สมาชิกไม่ต้องกรอก)
     
Insert Bold text Insert Italicized text Insert Underlined text Insert Centered text Insert a Hyperlink Insert Email Hyerplink Insert an Image Insert Code Formatted text Insert Quoted text
 
รายละเอียด ::
  *
  ใส่รูปแสดงอาการ ::   Confused Idea Smile Wink Coool Love It Cry Devil Kiss Yum Big Grin Smiley Razz Brow
Blue Smile Ek Frusty Eek Weird Look Bawling Angry Fire Red Face Eplus Uh Oh Crying Sinister Tongue Roll Eyes
 
รูปประกอบ ::
  ไม่เกิน 50 Kb
       
     
 
     
 
 Search Word:
Support by SISAKETCONNECT
This programe support PHP 4, MySQL Developer by NOKESTUDIO In Thailand
NINEBOARD Vol 3.0 Copyright © 2001-2002 NINETO SOLUTION All Rights Reserved.